Trang thông tin điện tử
Xã Hòa Bình - Huyện Xuyên Mộc

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hòa Bình

KẾT THÚC KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023, XIN CHÚC MỪNG CÁC SĨ TỬ

21/07/2023 - 10:50

Qua 02 ngày tổ chức, đến chiều ngày 29/6, kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023 trên địa bàn xã Hoà Bình đã diễn ra an toàn, nghiêm túc. Kết thúc kỳ thi THPT 2023, điểm thi trên địa bàn xã không có thi sinh nào vi phạm quy chế thi. Không có các sự cố bất thường xảy ra, 2 ngày thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi luôn được bảo đảm bảo, các lực lượng công an luôn túc trực để bảo vệ an toàn cho kỳ thi nhắc nhở, tuyên truyền các bậc phụ huynh tuân thủ quy định về đảm bảo an toàn giao thông và giữ gìn an ninh trật tự tại các điểm thi.

Sau cùng, đọng lại suốt kỳ thi là những hình ảnh đẹp của những bạn đoàn viên, thanh niên mang màu “áo xanh” trong những ngày thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2023. Khoảng 20 tình nguyện viên “áo xanh” xã nhà đã đồng loạt ra quân, có mặt tại các điểm thi để tiếp nước, dụng cụ học tập, động viên tinh thần… cùng sĩ tử vượt vũ môn. Dưới cái nắng gắt của mùa hè, màu áo xanh tuổi trẻ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thí sinh và người nhà thí sinh, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho các sĩ tử để họ hoàn thành tốt phần thi của mình.


Đánh giá: